Mở bán khu nghỉ dưỡng Vạn Liên Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên được chủ đầu tư hỗ trợ gói nội thất 400-550 triệu đồng, cam kết mang lại lợi nhuận tối đa 600 triệu cho 2 năm hoạt động trước tiên nếu chủ căn hộ chưa ở ngay.

Tháng 6, Syrena Việt Nam – BIM Group ra mắt dự án Lotus Residences – Nhà liền kề khu nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại bán đảo 2 của Khu thành phố Halong Marina. Trong đó, “Vạn” là phúc lộc, thành công, thịnh vượng; “Liên” trong “Liên hoa” tức hoa sen, ẩn ý về một cuộc sống hội tụ những giá trị hoàn hảo theo phong cách nghỉ dưỡng.

 

 

 

 


Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại vị trí đắc địa của thị thành du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

 

 

 

 


Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên gồm 159 ngôi nhà có diện tích đất 95-130m2, xây dựng 4 tầng. Mặt tiền tài mỗi ngôi nhà rộng 5-6m, trong đó các căn 6m cao cấp nhất được trang bị hệ thống thang máy trong nhà. Ngoài các tiện ích sẵn có tại Khu thị thành Halong Marina, dự án còn các dịch vụ tiện ích khép kín gồm bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ mỏ, hệ thống nhà hàng…

Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên được quản lý chuyên nghiệp và ứng dụng mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản. Mô hình này mang đến nguồn thu thẳng, tối đa hóa lợi nhuận và làm tăng giá trị bất động sản cho các chủ nhân chưa có nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

 

Hồ bơi Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên

 


Chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Vạn Liên cam kết mang lại lợi nhuận tối đa 600 triệu cho 2 năm hoạt động trước nhất, miễn 2 năm phí dịch vụ và dành tặng 60 đêm tạm trú miễn phí tại chính ngôi nhà sở hữu.

ngoại giả, Syrena Việt Nam – BIM Group còn cung cấp một gói nội thất tiêu chuẩn với mức giá ưu đãi 400-550 triệu đồng, Theo đó, các ngôi nhà sẽ được trang bị tiện nghi từ nội thất (hệ thống tủ, giường, bàn ăn, kệ tivi, sofa…) đến các trang bị thiết bị điện (điều hòa, tivi…), đồ sinh hoạt gia đình (rèm cửa, đệm, gối, khăn tắm…). Với gói nội thất tiêu chuẩn này, căn nhà trong khu nghỉ dưỡng Vạn Liên sẽ được trang bị như một khách sạn 5 sao thu nhỏ. Các căn sẽ được bảo dưỡng, bảo trì bởi một đơn vị vận hành khách sạn chuyên nghiệp. Điều này quan yếu với những dự án không có người ở thẳng thớm, vốn phổ biến ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Công ty Syrena Việt Nam – BIM Group có kinh nghiệm trong mảng vận hành khách sạn ưng chuẩn các dự án như căn hộ dịch vụ cao cấp Fraser Suites tại Hà Nội hay khách sạn 4 sao Hạ Long Plaza tại Hạ Long. Dự án khu nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm trong khu tỉnh thành Halong Marina – khu thị thành sinh sống của cộng đồng cư dân của chung cư Green Bay, nhà liền kề San Hô, nhà phố thương mại Halong Marine Plaza,  tổ hợp thương nghiệp và tiêu khiển Halong Marine Plaza…

 

Mai Thương

 Nguồn: http://trangtinnhadat.net/khu-nghi-duong-van-lien.html

 

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến