Vincom Tân Cảng - điểm nhấn mới của phân khúc nhà đất đại gia

PNO - Tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, khu đô thị Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn. HCM, Vinhomes Central Park đang gây nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản không chỉ bởi sự hiện đại, cao cấp mà còn bởi đây là khu thị thành hạng sang trước hết của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Cao ốc kỷ lục này sẽ là quần thể mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ dịch vụ… sôi động và qua bậc nhất, hẹn trở thành biểu trưng và niềm tự hào mới của người dân thành thị. PNO - Tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, khu thành thị Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn.

Khu thị thành Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn. Vinhomes Central Park được nhận xét có vị trí đắt giá bậc nhất thị thành. Dự án có vị trí hết sức đắc địa ngay giữa trọng tâm TP. Tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam Khu tỉnh thành Vinhomes Central Park sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao tại Việt Nam với tòa nhà Landmark 81 tầng. Khu thị thành xanh giữa lòng đô thị Tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thị thành Hồ Chí Minh, khu thành phố Vinhomes Central Park có vị trí khôn cùng đắc địa ngay giữa trọng tâm TP. Với mô hình “tất cả trong 1”, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến mới hiện đại, thứ hạng và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng của người dân Sài Gòn.

II. Vinhomes Central Park – Sức hút của khu tỉnh thành đương đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam

Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới, Vinhomes Central Park được kiến tạo thành một khu thị thành xanh, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Với mô hình “tất cả trong 1”, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến mới đương đại, thứ hạng và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng của người dân Sài Gòn. nhưng phải đến Vinhomes Central Park, Tập đoàn Vingroup mới thực thụ khiến thị trường địa ốc thị thành “dậy sóng”. Cuối cùng, nhắc đến các dự án bất động sản của Vingroup không thể không nhắc đến chính sách nâng cao “chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes”. tại trọng tâm thương nghiệp Vincom Center. Được xây dựng trên diện tích hơn 43 ha, Vinhomes Central Park được quy hoạch là Khu thành phố hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường, bệnh viện, trọng điểm thương mại, khu vui chơi tiêu khiển và công viên cây xanh.

Với những giá trị vượt trội đã được thiết lập của hệ thống, cùng uy tín của chủ đầu tư, Vinhomes Central Park hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu với tiêu chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất tại TP. Vị trí Vinhomes Central Park trên map. Với mô hình “tất cả trong 1”, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến mới hiện đại, thứ hạng và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng của người dân Sài Gòn. Vinhomes Central Park sẽ tập trung được các tiêu chuẩn đẳng cấp và thiết lập những giá trị dị biệt ngay giữa trọng tâm thành thị, trong khi vẫn đảm bảo môi trường sống trong sạch, chan hòa với thiên nhiên.Với bến du thuyền này, Vinmec Central Park không chỉ là điểm đến qua, đương đại mà còn là địa chỉ của sự lãng mạn và thứ hạng. vn Từ Vinhomes Central Park chỉ mất 05 phút đến trọng điểm Quận 1, kết nối ngay Ga Metro số 5 Tân Cảng thuộc Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

III. Vinhomes Central Park: Khu tỉnh thành hiện đại, cao cấp bậc nhất Việt Nam

Dịch vụ đẳng cấp 5 sao Bên cạnh tiện ích vượt trội, cư dân Vinhomes Central Park còn được thừa hưởng vẹn tròn những giá trị đỉnh cao của dịch vụ Vinhomes. Bên cạnh vị trí “ăn tiền”, Vinhomes Central Park còn “gây sóng gió” cho thị trường bởi quy hoạch lấy cảm hứng từ khu Central Park New York-Hoa Kỳ lừng danh thế giới. Vinhomes Central Park được nhận xét có vị trí đắt giá bậc nhất thành phố. Về độ cao, Vingroup cũng sẽ xác lập kỷ lục mới tại Việt Nam với tòa nhà Landmark 81 tầng ngay trong khu thành thị. Nơi đây có sân trượt băng trong nhà đương đại, khu tiêu khiển Vinpearlland Games, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất và khu vui chơi trẻ nít ngoài trời với các hạng mục đa dạng. Đó là các khu mua sắm, ẩm thực – vui chơi giải trí trên diện tích 59.

Và chung cuộc, nhắc đến các dự án bất động sản của Vingroup chẳng thể không nhắc đến chính sách nâng cao “chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes”. Từ khu thành thị, cư dânVinhomes Central Park có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan yếu trong thành thị, chỉ hai phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, ba phút đến khu thành phố mới Thủ Thiêm, bốn phút đến trọng tâm quận 1. Mô hình toàn nhà Landmark 81 tầng Hệ thống tiện ích vượt trội Cư dân Vinhomes Central Park sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội. Khắp nơi, người ta nói về Vinhomes Central Park với sự nao nức xen lẫn tò mò vì đây là lần trước nhất mô hình khu thành thị hạng sang của Vingroup nam tiến, sau khi đã ghi dấu ấn thành công với những dự án đình đám Vinhomes Riverside, Royal City, Times City tại Hà Nội. Bên cạnh hệ thống tiện ích đi liền với biệt thự/căn hộ, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến mới của người dân Sài thành với “thành phố tiện ích” thu nhỏ bên trong khu Vincom Center 59. Điểm vượt trội dị biệt nữa là Vinhomes Central Park là những giá trị gia tăng “chỉ có ở hệ thống bất động sản Vingroup”.

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến